(untitled) - Mitsutaka, Yuuki; Yên Châu (H., 2018)
Bức tượng đài mang hình dáng bướm đuôi nhạn chính là một vẻ đẹp bất tử mà những con người đang tuyệt vọng đang hướng tới, và họ đã đồng ý tham gia vào một cuộc trao đổi: dùng cái chết để đổi lấy vẻ đẹp vĩnh cửuâ€¦ Từ đó, một bức tượng đài đã hình thành, nhưngâ€¦ tại sao bức tượng đài ấy lại mang dáng vẻ của một con ngài xấu xí chứ không phải một con bướm đuôi nhạn đẹp đẽ? Ai đã lừa dối những người quá cố? Phải chăng, sự lừa dối đó chính là một cách bạo hành tinh thần người đã chết, chỉ để làm thỏa mãn thứ dục vọng biến thái của kẻ sát nhân?
Keywords: Văn học hiện đại -- Truyện trinh thám -- Nhật Bản; Văn học Nhật Bản -- Truyện trinh thám