Nghiên cứu điều chế than hoạt tính từ vỏ mắc ca được hoạt hóa bằng tác nhân hóa học NaOH - Đoàn, Nguyễn Hoàng Anh (2018)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Khoa học Môi trường