Hành trình cà phê - Pendergrast, Mark (Lao động; Công ty Sách Thái Hà, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Uncommon grounds; Giới thiệu bức tranh toàn cảnh về lịch sử của cà phê từ thời khởi thủy cho tới những năm tháng hào quang. Chia sẻ thông tin bổ ích về những thay đổi đáng ghi nhớ của ngành cà phê trong những thập kỷ qua, từ cuộc â€œkhủng hoảng cà phêâ€ khiến sản vật này rớt giá nặng nề cho tới phong trào â€œThương mại công bằngâ€ hay â€œLàn sóng thứ baâ€ của những người mộ điệu cà phê trên toàn thế giới