Đời tôi - Hồi tưởng & suy ngẫm I - Gorbachev, Mikhail (Khoa học Xã hội, 2018)
Tường thuật của Gorbachev về cuộc đời đầy biến động của ông. Đó là những năm tháng trai trẻ, những kỷ niệm cá nhân với người vợ thân yêu Raisa, những hành trình gắn liền với công cuộc xây dựng đất nước cùng bao khó khăn vấp váp gặp phải.