Tuyển tập Hoàng Ngọc Phách - Nguyễn, Huệ Chi (Văn học; Công ty Văn hóa Truyền thông Sống, 2018)
Theo ấn bản đầu do Nxb. Văn học thực hiện năm 1989; Tập hợp những sáng tác của nhà văn Hoàng Ngọc Phách ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Tiểu thuyết, truyện ngắn và hồi ký, tiểu luận.