Khảo sát khả năng sử dụng trichoderma sp.để kiểm soát nấm scytalidium sp. gây bệnh đốm nâu trên cây thanh long - Đỗ, Quỳnh Hương (2018)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Khoa học tự nhiên