Bầy cừu xuất chúng - Deresiewicz, William (Thế giới; Công ty Sách Thái Hà, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Excellent sheep; Phơi bày những lỗ hổng của hệ thống giáo dục tinh hoa Mỹ và đưa ra các giải pháp để khắc phục, giúp cho nền giáo dục của Mỹ hoàn thiện hơn