Đánh giá sự hài lòng của sinh viên về dịch vụ đào tạo của ngành quản trị kinh doanh giữa các trường đại học tại Bình Dương và Tp. HCM - Lê, Thị Cẩm Tiên (2018)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Khoa Kinh tế