Vẽ kỹ thuật xây dựng - Đoàn, Như Kim (Giáo dục, 2009)
KR304 Cơ sở kiến trúc 4; KR004 Cơ sở kiến trúc 1; XD002 Vẽ kỹ thuật xây dựng 1; XD142 Vẽ kỹ thuật xây dựng 2; XD307 Hình học họa hình; XD310 Vẽ kỹ thuật xây dựng - CT kết cấu