Di sản Ấn Độ trong văn hóa Việt Nam - Đặng, Văn Thắng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Tập hợp 22 bài viết nghiên cứu di sản Ấn Độ trong văn hoá Nam Bộ, văn hoá Việt Nam và khu vực cũng như xem xét thực trạng, công tác quản lý, khai thác di sản trong quá khứ và thực tiễn hiện nay; ngoài ra là các bài viết bàn về tư tưởng, triết lý, quan điểm của Mahatma Gandhi