Hàn Quốc dưới chế độ độc tài phát triển Park Chung Hee (1961 - 1979) - Lê, Tùng Lâm (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận về chế độ độc tài. Sự thành lập Đại Hàn Dân Quốc và tổ chức bộ máy nhà nước dưới chế độ Dân chủ đại nghị. Phân tích quá trình phát triển của Hàn Quốc dưới chế độ độc tài phát triển của tổng thống Park Chung Hee (1961 - 1979)