Tổ chức và vận dụng hệ thống kế toán trách nhiệm tại công ty trách nhiệm hữu hạn V & S packaging Việt Nam - Thái, Thị Phương (2018)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Kinh tế