Nền tảng toán học trong công nghệ thông tin - Nguyễn, Văn Sinh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Giới thiệu về toán và ứng dụng của toán trong ngành công nghệ thông tin nói chung và trong từng chuyên ngành hẹp nghiên cứu về công nghệ thông tin nói riêng như: Toán trong cơ sở dữ liệu, trong cấu trúc dữ liệu và giải thuật, trong mạng máy tính, trong trí tuệ nhân tạo và máy học, trong đồ hoạ máy tính, trong xử lý ảnh...