Ổn định mũ của các phương trình vi phân phiếm hàm - Phạm, Hữu Anh Ngọc (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày các kiến thức cơ sở về phương trình vi phân phiếm hàm cùng các nội dung về tính co của nghiệm ở các phương trình vi phân phiếm hàm cũng như ổn định mũ của các phương trình vi phân phiếm hàm với chậm hữu hạn, chậm vô hạn, dạng trung tính và ổn định mũ của các hệ kết hợp phương trình vi phân - sai phân có chậm