Thiết kế hoạt động dạy học môn toán lớp 5 theo hướng trải nghiệm ở trường tiểu học Hưng Hòa, Bàu Bàng - Nguyễn, Phi Long (2018)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Sư phạm