Công nghệ in phun, mực in phun nano dẫn điện và ứng dụng trong vi điện tử - Đặng, Mậu Chiến (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Giới thiệu công nghệ in phun - công nghệ nổi trội cho ngành vi điện tử dẻo; trình bày các vấn đề trong công nghệ in phun và biện pháp khắc phục; lịch sử phát triển các loại mực in phun nano dẫn điện dùng trong chế tạo vi mạch điện tử; chế tạo mực in phun nano bạc dẫn điện...