Quản lý và bảo mật tài liệu điện tử trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 : Thực trạng và giải pháp - Dương, Văn Khảm (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận - pháp lý về tài liệu điện tử và quản lý tài liệu điện tử; thực tế công tác sử dụng, quản lý tài liệu điện tử ở địa phương và cơ sở