Pháp luật về thương mại hàng hóa và dịch vụ - Quy định và tình huống - Bùi, Thị Hằng Nga (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày khái quát về thương nhân và hoạt động thương mại; mua bán hàng hoá trong thương mại; hoạt động cung ứng dịch vụ trong thương mại; các hoạt động trung gian thương mại; các hoạt động xúc tiến thương mại; một số hoạt động thương mại khác; chế tài trong hoạt động thương mại