Pháp luật về thanh toán - Trần, Thị Thu Ngân (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Khái quát chung về hoạt động thanh toán và các phương thức thanh toán; các phương thức thanh toán theo pháp luật Việt Nam; thanh toán không dùng tiền mặt theo quy định của pháp luật Việt Nam; pháp luật điều chỉnh đối với phương thức thanh toán bằng Séc, thanh toán bằng uỷ nhiệm chi - thu, thanh toán bằng thẻ, thư tín dụng và một số dịch vụ thanh toán hiện đại