Pháp luật về quan hệ tài sản giữa vợ chồng - Nguyễn, Ngọc Điện (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm 3 phần. Phần 1: Khái quát chung về sự hình thành và phát triển của pháp luật về quan hệ tài sản giữa vợ chồng qua các thời kỳ; Phần 2: Pháp luật về quan hệ tài sản giữa vợ chồng trong Luật So sánh; Phần 3: Quan hệ tài sản giữa vợ chồng trong Luật Việt Nam hiện hành.