Nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (nghiên cứu trường hợp tại BIDV chi nhánh Bình Dương - Lê, Thiên Lý (2018)
TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 83.40.10.1; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý thuyết về chất lượng dịch vụ ngân hàng điện tử; Chương 2 Thực trạng phát triển chất lượng dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bình Dương; Chương 3. Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bình Dương