(untitled) - Bùi, Thị Tường Vy; Trần Thị Tuyết Mai (Bình Dương, 2018)
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 81.40.11.4; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động đảm bảo an toàn cho trẻ trong trường mầm non; Chương 2 Thực trạng quản lý hoạt động đảm bảo an toàn cho trẻ trong trường mầm non công lập trên địa bàn thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương; Chương 3. Biện pháp quản lý hoạt động đảm bảo an toàn cho trẻ trong trường mầm non công lập trên địa bàn thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
Keywords: Luận văn; An toàn cho trẻ mầm non -- Quản lý -- Tân Uyên (Bình Dương)