Quản lý hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh ở các trường tiểu học thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương - Phạm, Thanh Huyền
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 81.40.11.4; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận của quản lý hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh ở trường tiểu học; Chương 2 Thực trạng quản lý hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh ở các trường tiểu học thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương; Chương 3 Biện pháp quản lý hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh ở các trường tiểu học thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương