Khoa học lãnh đạo - Trần, Văn Huấn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Bao gồm 69 câu hỏi về những vấn đề lý luận chung về lãnh đạo, lãnh đạo công và khoa học lãnh đạo; nhà lãnh đạo trong khu vực công hiện nay; một số vấn đề về tâm lý trong lãnh đạo khu vực công hiện nay; ra quyết định trong lãnh đạo; một số kỹ năng và nghệ thuật lãnh đạo thiết yếu; vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với chính sách công hiện nay