Hợp tác khu vực châu Á: Nhân tố ASEAN và Ấn Độ - Tôn, Sinh Thành (Chính trị Quốc gia, 2017)
Trình bày về lịch sử và lý thuyết hợp tác khu vực châu Á, tác động của các nhân tố kinh tế, chính trị, an ninh, bản sắc văn hoá đối với hợp tác khu vực châu Á và nhân tố thể chế trong hợp tác khu vực châu Á