English grammar in use - Murphy, Raymond (Hồng Đức, 2018)
Nội dung gồm: 130 bài ngữ pháp tiếng Anh ngắn gọn và dễ hiểu; 5 phụ lục giải thích các trường hợp ngoại lệ; Cẩm nang cho các thí sinh chuẩn bị thi