Luyện thi HSK cấp tốc - Thanh Quyền (Thanh niên, 2018)
Những nội dung này được trình bày dưới dạng song ngữ Hán - Việt và được dịch tường tận từng câu từ A đến Z như có gia sư bên cạnh để người học có thể dễ dàng đối chiếu. Nếu bạn đang cầm cuốn sách này trên tay, có lẽ bạn đang muốn tìm hiểu về kỳ thi HSK hoặc cũng có thể bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi HSK này.