Các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng đối với dịch vụ mạng di động vinaphone tại thành phố Thủ Dầu Một - Phạm, Cẩm Tú (2018)
TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh; Mã số: 83.40.10.1; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): không đồng ý; Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Mở đầu; Chương 2 Tổng quan lý thuyết và các nghiên cứu liên quan; Chương 3 Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Kết qủa nghiên cứu và thảo luận; Chương 5 Kết luận và khuyến nghị