Giáo trình tiếng Trung ngoại thương - Kinh doanh thành công - Vương, Huệ Linh (Dân trí, 2018)
Gồm các bài hội thoại giao tiếp cơ bản trong các tình huống thường ngày liên quan đến thương mại: Đón tiếp, ẩm thực, chỗ ở, mua sắm, trao đổi công việc...