(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Ngân; Nguyễn Thanh Vũ (Bình Dương, 2018)
Chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh; Mã số: 83.40.10.1; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Cơ sở lý thuyết về chất lượng nguồn nhân lực và phát triển nguồn nhân lực; Chương 2 Phân tích thực trạng phát triển nguồn nhân lực cho đội ngũ cán bộ, công chức cấp thị xã Bến Cát; Chương 3 Giải pháp phát triển nguồn nhân lực cho đội ngũ cán bộ, công chức cấp thị xã Bến Cát đến năm 2022
Keywords: Luận văn; Phát triển nguồn nhân lực -- Thị xã Bến Cát (Bình Dương); Lòng trung thành -- Yếu tố ảnh hưởng -- Vinaphone Bình Dương