Giáo trình ngữ pháp tiếng Anh : Trình độ nâng cao - Hoàng Thanh (Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Hệ thống ngữ pháp tiếng Anh để nâng cao khả năng đọc hiểu và viết luận như: Danh từ và đại từ; mạo từ và số từ; giới từ, liên từ và từ cảm thán; tính từ và phó từ...