Các nhân tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của nhân viên tại ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bình Dương - Nguyễn,Tuấn Phong (2018)
Chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh; Mã số: 83.40.10.1; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 30%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Tổng quan về nghiên cứu; Chương 2. Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 3 Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Phân tích kết quả nghiên cứu; Chương 5 Kết luận và hàm ý