Hệ sinh thái đất và nông nghiệp hữu cơ - Lê, Bá Dũng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm 7 chương trình bày các nội dung: Sự hình thành môi trường sinh thái đất; Thành phần sinh vật trong môi trường sinh thái đất; Thành phần phi sinh vật trong môi trường sinh thái đất; Chu trình sinh địa hóa trong môi trường sinh thái đất; Sự thái hóa của môi trường sinh thái đất; Ô nhiễm môi trường sinh thái đất; Nông nghiệp phát triển bền vững