Khung bêtông cốt thép toàn khối - Lê, Bá Huế (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
XD038 Đồ án bê tông công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp; XD083 Đồ án bê tông công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp