(untitled) - Lê, Vinh Quốc; Huỳnh, Văn Tòng (H., 2018)
Ghi chép về Chiến tranh thế giới thứ II tại chiến trường Thái Bình Dương: những bối cảnh, diễn biến chính, những thời khắc quan trọng của cuộc chiến, kết quả của từng trận đánh với đầy đủ kế hoạch, suy tính của từng bên tham chiến cùng diễn biến tâm lý của các tướng lĩnh và nhân vật quyết định, thậm chí cả hoàn cảnh của những người lính và dân thường
Keywords: Lịch sử -- Chiến tranh Thái Bình Dương -- 1941 - 1945; Lịch sử -- Chiến tranh thế giới II