Các giải pháp cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương - Ngô, Ngọc Bảo Châu (2018)
Chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh; Mã số: 83.40.101; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; Ý kiến về việc photo tài liệu( cho phép photo bao nhiêu % nội dung để tham khảo): 30%; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng; Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ tại bảo hiểm xã hội Bình Dương; Chương 3: Các giải pháp cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương