Nghiên cứu tác động của phong cách lãnh đạo đến hiệu quả làm việc của nhân viên tại cục hải quan Bình Dương - Nguyễn, Thị Thu Hiền (2018)
Chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh; Mã số: 83.40.101; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; Ý kiến về việc photo tài liệu( cho phép photo bao nhiêu % nội dung để tham khảo): 30%; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1: Tổng quan nghiên cứu; Chương 2: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4. Kết quả và thảo luận nghiên cứu; Chương 5. Kết luận và hàm ý quản trị