Nghiên cứu định lượng trong kế toán - Kiểm toán - Đinh, Phi Hổ (Tài chính, 2018)
Gồm 8 chương, trình bày các nội dung: Tổng quan về phương pháp nghiên cứu kế toán - kiểm toán; Điều tra chọn mẫu và phương pháp chọn mẫu; Kiểm định giả thuyết nghiên cứu; Ứng dụng mô hình hồi quy tuyến tính; Ứng dụng mô hình hồi quy Binary Logistic; Ứng dụng mô hình hồi quy dữ liệu bảng 139; Ứng dụng mô hình phân tích nhân tố khám phá; Ứng dụng mô hình phân tích cấu trúc tuyến tính