Không gian mạng - Tương lai và hành động - Trần, Đại Quang (Công an nhân dân, 2017)
Lưu hành nội bộ; Gồm 3 phần. Ph.1: Không gian mạng trong thế giới hiện đại; Ph.2: Lãnh thổ, chủ quyền và lợi ích quốc gia trên không gian mạng; Tương lại và hành động