Giáo trình xử lý ảnh photoshop - Phạm, Quang Huy (Thanh Niên, 2018)
Gồm 10 bài thực hành khai thác các công cụ và lệnh cơ bản trong photoshop CC để ghép và chỉnh sửa ảnh giúp các bạn tiết kiệm thời gian, đạt năng suất hơn...