Lập trình IOT với ARDUINO ESP8266 và XBEE - Nguyễn, Tất Bảo Thiện (Thanh niên, 2018)
Sách được biên soạn cho người đã làm quen với Arduino, qua các bài tập thực hành cơ bản điều khiển Led đơn, LCD, Led ma trận, động cơ DC, động cơ servo, động cơ bước nay muốn lập trình hệ thống nhúng cũng như lập trình IOT nâng cao qua những ứng dụng điều khiển và thu nhận dữ liệu từ xa qua truyền không dâu (Wifi).