(untitled) - Armstrong, Michael; Thành Khang (H., 2018)
Sách chứa đựng những quan điểm có giá trị về các kỹ năng cần thiết để trở thành nhà quản lý hiệu quả. Từ cách quản lý tốt các nhóm nội bộ đến việc tuyển dụng sao cho thành công, tác giả sẽ giúp bạn khai phá hết tiềm năng của nhân viên bằng cách thúc đẩy, khen thưởng cũng như thông qua khả năng lãnh đạo.
Keywords: Quản lý nhân sự -- Nghệ thuật quản lý