Nghiên cứu công tác kiểm tra thuế đối với các doanh nghiệp tại chi cục thuế thị xã Thuận An - Trần, Phạm Anh Thư (2018)
Chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh; Mã số: 83.40.10.1; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chép file:đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về kiểm tra thuế; Chương 2 Thực trạng công tác kiểm tra thuế đối với các doanh nghiệp tại chi cục thuế thị xã Dĩ An; Chương 3 Giải pháp hoàn thiện công tác kiểm tra thuế đối với các doanh nghiệp tại chi cục thuế thị xã Thuận An