Nghiên cứu các yếu tố bên trong tác động đến tính độc lập kiểm toán viên độc lập nhằm nâng cao chất lượng kiểm toán tại Bình Dương - Lê, Đoàn Minh Đức (2017)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH khoa Kinh tế, năm 2017