Văn hóa truyền thống của người La Chí - Nguyễn, Văn Huy (Hội Nhà văn, 2018)
Tìm hiểu những nét văn hóa truyền thống của người La Chí sinh sống ở hai tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang trên nhiều phương diện như: Sản xuất, đời sống, chuẩn mực xã hội và nhận thức