Truyện ngắn "Cánh đồng bất tận" của Nguyễn Ngọc Tư - Từ tác phẩm văn học sang điện ảnh - Nguyễn, Thị Vân (2018)
Chuyên ngành: Ngữ văn; Mã số: 82.20.121; Ý kiến về việc photo tài liệu: 20%; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Ngữ văn trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương: Chương 1: Những vấn đề chung; Chương 2 Nghệ thuật chuyển thể nhân vật tác phẩm văn học "cánh đồng bất tận" sang tác phẩm điện ảnh cùng tên. Chương 3 Nghệ thuật chuyển thể kết cấu tác phẩm văn học "cánh đồng bất tận" sang tác phẩm điện ảnh cùng tên.