Quản lý hoạt động trải nghiệm theo hướng tiếp cận năng lực cho học sinh tiểu học tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương - Trần, Thị Mỹ Phượng (2018)
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 80.14.01.14; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 30%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động trải nghiệm theo hướng tiếp cận năng lực cho học sinh tiểu học; Chương 2 Thực trạng quản lý hoạt động trải nghiệm theo hướng tiếp cận cho học sinh tiểu học tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương; Chương 3 Các biện pháp quản lý hoạt động trải nghiệm theo hướng tiếp cận cho học sinh trường tiểu học tại Dĩ An, tỉnh Bình Dương