Quản lý hoạt động kiểm tra, đánh giá kết quả học tập môn tiếng Anh theo định hướng phát triển năng lực của học sinh các trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - Dương, Võ Anh Thư (2018)
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 80.14.01.14; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động kiểm tra, đánh giá kết quả học tập môn tiếng Anh theo định hướng phát triển năng lực của học sinh trường Trung học cơ sở ; Chương 2 Thực trạng quản lý hoạt động kiểm tra, đánh giá kết quả học tập môn tiếng Anh theo định hướng phát triển năng lực của học sinh các trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một; Chương 3 Biện pháp quản lý hoạt động kiểm tra, đánh giá kết quả học tập môn tiếng Anh theo định hướng phát triển năng lực của học sinh các trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương