Những thói quen đáng giá triệu Đôla - Ringer, Robert (Hồng Đức, 2018)
Giả thuyết đầu tiên của sách Những thói quen đáng giá hàng triệu đôla là thành công không chỉ đến với những người có trí thông minh siêu việt hay những kỹ năng siêu phàm, cũng không phải một nền giáo dục tiên tiến, học tập chuyên cần đóng vai trò chính trong việc một cá nhân vươn tới thành công. Giả thuyết thứ hai của cuốn sách này là sự khác biệt giữa thành công và thất bại trên thực tế là khá nhỏ.