Từ Hán Việt trong Quốc âm thi tập cuả Nguyễn Trãi - Bùi, Thị Bích Trân (2018)
Chuyên ngành: Văn học Việt Nam; Mã số: 82.20.121; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Ngữ văn trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận liên quan đến đề tài; Chương 2 Tần suất sử dụng và phân loại từ Hán Việt trong quốc âm thi tập; Chương 3 Nghệ thuật sử dụng từ Hán Việt trong Quốc âm thi tập